Những mẫu ghế Nail giá rẻ dưới 3 triệu đồng

Với những chủ tiệm làm Nail có ít vốn thì việc tìm mua mới 1 bộ ghế nail ưng ý với giá rẻ mà chất lượng đảm bảo thì không phải dễ dàng. Nội thất Đạt Phát chia sẻ với các bạn những mẫu ghế Nail giá rẻ dưới 3 triệu đồng để có thể tham khảo và chọn cho tiệm của mình 1 mẫu ghế phù hợp. Những tiệm Nail mới mở có diện tích khá nhỏ, chỉ có 1 người hoặc 2 người thợ làm , không thể setup nguyên 1 bộ ghế Nail với đầy đủ tiện nghi vòi xả, bục bồn, với số vốn ít thì việc chỉ cần làm 2 chiếc ghế Nail cho khách ngồi và thợ ngồi, mua thêm 1 chậu nhựa hoặc nhôm với gác chân là có thể làm Nail 1 cách dễ dàng. 

1. Mẫu ghế Nail vuông giật lùn
Với mức giá khá rẻ chỉ khoảng 1,x triệu đồng cho 1 ghế thì các chủ tiệm dễ dàng rinh em nó về tiệm, đồng thời đặt làm màu sắc theo ý thích
Kiểu dáng đẹp, sang trọng, giá thành rẻ, cùng chất lượng tốt vì vậy mẫu ghế nail Đạt Phát này khá được chuộng và là mẫu bán chạy nhất thị trường hiện nay. 
2. Mẫu ghế Nail hộp kéo
Mẫu ghế Nail hộp kéo giúp tiết kiệm diện tích cho các tiệm Nail nhỏ. Phần thân hộp kéo có thể kéo ra lúc cần làm đẩy vào lúc không dùng giúp làm gọn không gian3. Mẫu ghế Nail băng dài
Các mẫu ghế Nail băng dài dành cho chủ tiệm Nail ít vốn, ghế được tính theo mét tùy vào mẫu và chất liệu mà có mức giá dao động từ 900k đến 1,x triệu 1 mét tới. 


Với các mẫu ghế Nail giá rẻ dưới 3 triệu đồng trên dành cho những chủ tiệm ít vốn và có thể bưng bê chậu nước đi dùng. Tuy nhiên, để tránh sự bất tiện khi phải bưng bê chậu nước đi nhiều lần thì cần phải có sự đầu tư setup nguyên bộ đầy đủ để tạo sự thuận tiện và nhanh nhất. 

Nội thất Đạt Phát chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất: Bàn làm Nail, ghế làm Nail, giường matxa, giường gội, ghế massage chân, quầy thu ngân, tủ trưng bày, kệ trưng sơn....cho các cửa hàng tiệm Nail Spa Salon trên toàn quốc. 
Nhận đặt làm ghế Nail giá rẻ theo yêu cầu, ưu đãi giảm giá khi làm số lượng nhiều. Nhận thiết kế tiệm Nail và thi công trang trí tiệm Nail Spa với giá ưu đãi


Liên hệ Nội thất Đạt Phát 
ĐT: 0908.337.963- 0938.986.801 - (028) 668.63.668
Website: noithatdatphat.com
ĐC: 17A Kênh 19/5, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Share on Google Plus

0 comments:

Post a Comment