TƯ VẤN CHỌN NỘI THẤT NAIL CHO CHỦ TIỆM MỆNH MỘC


Những chủ tiệm Nail mệnh Mộc khi chọn nội thất cho tiệm mình cần lưu ý  nên chọn màu xanh, nâu hay các vận dụng hình trụ, chữ nhật, tránh góc nhọn để mang tới may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình.
Phong thủy có tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần cũng như tạo luồng tiền may mắn vào cho chủ tiệm, giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn, vì thế, để tạo 1 tiệm Nail thu hút mang lại tiền tài , nên có cách lựa chọn nội thất mang lại điều tốt đẹp cho mọi người. Đối với người mệnh Mộc, bạn cần lưu ý một số điều khi chọn nội thất và màu sắc.
chọn nội thất nail cho người mệnh mộc, chọn nội thất Nail
Thiết kế Nội thất Nail cho người mệnh mộc

Mộc biểu trưng cho sự kết nối sự sống như rễ, thân, nhánh và lá. Trong phong thủy Mộc sinh Hỏa và được Thủy tương sinh. Vì thế, tông màu của người mệnh Mộc là màu xanh, ngoài ra, còn có thể kết hợp với màu đen, xanh dương. Trong lựa chọn nội thất cho tiệm Nail spa, bạn có thể chọn những bộ sofa màu xanh có nhiều sắc độ từ cốm nhạt đến xanh lá đậm. Những màu này sẽ tạo nên không gian mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, giúp gia chủ năng động, nhiều sức sống, mang lại may mắn. Khi khách hàng đến cũng tạo sự thân thiện, dễ chịu.
chọn nội thất Nail, chọn nội thất nail cho người mệnh mộc,
Xanh lá màu bản mệnh của mệnh mộc
Màu xanh hợp với người mệnh Mộc và khiến không gian trong nhà trở nên thoáng đãng, mát mẻ.
Người mệnh Mộc cũng thích hợp với đen hoặc xanh đen. Đây là những màu trượng trưng cho hành Thủy. Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên sắc màu này sẽ nuôi dưỡng và mang may mắn cho gia chủ.
chọn nội thất Nail, chọn nội thất nail cho người mệnh mộc,
Sự kết hợp nội thất màu đen với cách trang trí cỏ cây gần gũi
Bạn không nên chọn ghế sofa màu trắng vì trắng, vàng, ánh kim tượng trưng cho hành Kim mà Kim khắc Mộc. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bàn trà gỗ, kính hoặc gỗ kết hợp với kính. Gia chủ mệnh Mộc cần chọn những loại bàn hình tròn, hình trụ hay chữ nhật, khéo léo che đi góc nhọn vì góc nhọn tượng trưng cho hành Kim, không tốt.
chọn nội thất nail cho người mệnh mộc, chọn nội thất Nail
Thiết kế shop Nail chủ tiệm mệnh Mộc

Màu nâu cũng là yếu tố đại diện rõ ràng cho mệnh Mộc. Sắc màu này nuôi dưỡng những nguồn năng lượng. Vì vậy, bạn có thể chọn một bộ ghế làm Nail bọc bằng da hoặc Simili, vải màu nâu . Ngoài ra, bạn cần kết hợp với các loại đồ trang trí bằng gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá hay đường nét uốn lượn, tránh sử dụng đồ trang trí tiệm Nail làm bằng chất liệu kim loại, kim khí.
Việc lựa chọn và trang trí nội thất nail dựa vào phong thủy sẽ đem lại may mắn, yên ổn, hạnh phục cho chủ tiệm cũng như đem lại tài lộc giúp hoạt động của tiệm tốt và đem lại hiệu quả kinh doanh hơn. 
chọn nội thất nail cho người mệnh mộc, chọn nội thất Nail
Màu sắc ghế Nail cho người mệnh mộc

Để đảm bảo chất lượng, màu sắc, thiết kế nội thất tiệm Nail  theo phong thủy, sở thích bạn có thể tìm đến 1 đơn vị thiết kế tiệm Nail chuyên nghiệp tại Hcm như Nội thất Đạt Phát. Đến với Nội thất Đạt Phát , ngoài những sản phẩm bàn ghế Nail, giường gội, giường massage, tủ kệ  đa dạng, hiện đại, bạn còn được tư vấn chọn mẫu phù hợp với mệnh, phù hợp với nguồn kinh phí.
Tư vấn thiết kế sắp đặt nội thất Nail sao cho hài hòa hợp lý nhất theo mô phỏng không gian và diện tích mặt bằng . Ngoài ra còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn gói thiết kế trang trí trọn gói cùng nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng, đồng thời dễ dàng sở hữu sản phẩm nội thất bàn ghế ngồi làm Nail chất lượng, mẫu mã đẹp, đúng ý của khách hàng với mức giá phải chăng.


Liên hệ tư vấn:
Công ty TNHH SX XD Nội thất Đạt Phát
Phone: 0908.337.963-0938.986.801 - (028) 668.63.668
ĐC: 17A Kênh 19/5, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM.


Share on Google Plus

0 comments:

Post a Comment