Ngành Nail Spa có phải là ngành đáng kinh doanh trong năm 2018

Năm 2018 nên kinh doanh gì ? Nghề nghiệp thì nhiều vô kể, nhưng để chọn được nghề kinh doanh dễ kiếm tiền là một vấn đề khác. Ngành Nail có phải là một ngành đáng kinh doanh trong năm 2018? Đó là câu hỏi và cũng là thắc mắc của rất nhiều người và thợ Nail khi đang có ý định khởi nghiệp cho riêng mình.
kinh doanh Nail, kinh doanh nail 2018,

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, và cũng là nhu cầu tất yếu của mọi người, không chỉ riêng gì phục vụ chị em phụ nữ mà đối tượng khách hàng của dịch vụ này càng đa dạng hơn: tuổi teen, các bà mẹ bỉm sửa, dân công sở, nam giới và tất cả những người yêu thích làm đẹp. Chính vì vậy mà các dịch vụ làm đẹp như chăm sóc da, dưỡng da, làm tóc, làm móng tay  luôn hot và dễ dàng kiếm được những khoản lợi nhuận đáng kể. 
Với hơn 1000 lượt tìm kiếm mỗi ngày trên các trang web về dịch vụ Nail, từ 100-1000 từ truy vấn có liên quan đến Nail mỗi ngày, trên các trang thương mại điện tử như Hotdeal, Nhóm mua...có thể dễ dàng tìm thấy các voucher giảm giá ưu đãi về dịch vụ chăm sóc da mặt, chăm sóc body, tắm trắng, làm Nail, Spa, massage, xông hơi...với lượt đặt hàng nhiều, chứng tỏ được sức nóng và độ cạnh tranh của nó. 
Dịch vụ làm đẹp

Vậy Nail Spa có phải là ngành đáng kinh doanh trong năm 2018 không?  Đáng để kinh doanh đấy chứ? 
Khi mở một Shop Nail  hay salon tóc thì mỗi ngày bạn có thể kiếm từ 600 nghìn đến 2 triệu/ngày. Con số này sẽ còn  cao hơn nữa nếu bạn lựa chọn được vị trí mặt bằng phù hợp và có những chiến lược quảng cáo tốt để thu hút khách hàng .Để tiệm Nail Spa của bạn luôn đông khách, bạn có thể tham khảo bài viết:  chiến lược kinh doanh Nail luôn đông khách

kinh doanh Nail, kinh doanh nail 2017,
1 Tiệm Nail đông khách

 Các dịch vụ Spa như :dưỡng da, chăm sóc da, tắm trắng có sử dụng thiết bị công nghệ  cũng là ngành nghề kinh doanh dễ kiếm tiền triệu thậm chí là 20– 35 triệu mỗi ngày. Để có được những khoản lợi nhuận hấp dẫn  như thế, bạn cần phải có kinh nghiệm, đam mê và đầu tư một khoản vốn lớn để mở 1 trung tâm làm đẹp hay cửa hàng Spa, đầu tư nội thất, máy móc hiện đại và duy trì hoạt động kinh doanh lâu dài.

kinh doanh Nail, kinh doanh nail 2017,
Dịch vụ Spa với máy tắm trắng công nghệ hiện đại

Tuy nhiên với Nail lại khác, Với số vốn ít bạn vẫn có thể mở tiệm Nail cho riêng mình. Với những người thợ Nail mới ra trường, kinh nghiệm ít, vốn còn ít thì làm sao để mở 1 tiệm Nail có doanh thu? Nguồn vốn ít bạn cần có những hoạch định rõ ràng từ bước đầu: căn cứ nguồn vốn, lựa chọn địa điểm sẽ kinh doanh, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu , mua sắm nội thất, dụng cụ đồ nghề, trang trí cửa hàng sao cho chi phí được sử dụng 1 cách tối ưu nhất. 
Tham khảo thêm  bài viết: Làm thế nào để kinh doanh Nail với nguồn vốn ít
kinh doanh Nail, kinh doanh nail 2017,
Mẫu Nail Arrt đa dạng
Nghề Nail có ở Việt Nam bắt nguồn từ câu chuyện làm giàu của người Việt trên đất Mỹ với nghề Nail. Nếu như trước đây việc làm Nail chỉ lẻ tẻ, số lượng tiệm Nail ít, dịch vụ Nail còn đơn giản chỉ là cắt mỏng, gọt , dũa, sơn ... thì trong 3-4 năm trở lại đây, ngành Nail ở Việt Nam lại khá nở rộ và trở thành 1 kênh hot để kiếm tiền cho nhiều người. Cầu tăng, cung tăng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi lứa tuổi, đối tượng khách hàng càng đa dạng mà không bị bó buộc trong 1 nhóm nào.

kinh doanh Nail, kinh doanh nail 2017,

Nếu như lấy mốc năm 2014 là 100% , thì năm 2015 số lượng tiệm Nail tăng thêm 20%, và năm 2016 con số đó đã tăng thêm 50% , 2017 con số này đã tăng lên rất nhiều và năm 2018 sẽ còn tăng nữa và khó mà hạ nhiệt được . Các cửa hàng Shop Nail mọc lên ngày càng nhiều, các chủ tiệm Nail ngày càng đầu tư ngay từ khâu chuẩn bị để tăng sức cạnh tranh, lôi kéo khách hàng: thợ Nail được đào tạo chuyên nghiệp hơn, dịch vụ làm Nail đa dạng, nắm bắt những xu thế, thị hiếu phục vụ sở thích của khách hàng, nội thất được đầu tư kỹ lưỡng, nhắm tạo sự thoải mái cho khách và tiện lợi cho thợ, chú trọng vào khâu trang trí Shop Nail từ ngoài mặt tiền cho đến bên trong vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại tạo sự thu hút khách.

kinh doanh Nail, kinh doanh nail 2017,
Nội thất Ghế làm Nail được đầu tư

Ở các khu trung tâm thành phố, khu du lịch , khu người nước ngoài sinh sống thì Nail lại có thêm 1 nguồn khách hấp dẫn. Theo quan sát một số cửa hàng Nail khu vực chợ Bến Thành HCM cho thấy: mỗi ngày 1 tiệm Nail tiếp khá nhiều khách, chủ yếu là khách quen, còn lại là khách du lịch, khách vãng lai, du khách đến đây làm móng thấy đẹp ưng ý và giới thiệu những người khác đến. Có khi tiệm hết chỗ, khách đông phải ngồi chờ... Wao? quả là 1 điều mà mọi người kinh doanh đều mong muốn.

kinh doanh Nail, kinh doanh nail 2017,

Theo xu thế phát triển của nhu cầu làm đẹp, dự đoán trong tương lai, ngành nghề làm Nail này sẽ còn phát triển hơn nữa và đóng góp giá trị vô cùng lớn trong lĩnh vực làm đẹp. Dịch vụ làm móng sẽ đem lại 1 nguồn doanh thu hấp dẫn.

Vì làm đẹp là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong thế kỷ 21 vì thế dịch vụ làm đẹp luôn có cầu. Thì kinh doanh Nail tại Sao lại không?
Share on Google Plus

0 comments:

Post a Comment