GIẢI PHÁP THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP NAIL DIỆN TÍCH NHỎ

Hầu như các Shop Nail mới mở ở Thành phố HCM đều có  không gian nhỏ và  thường  vốn ít, các thợ Nail đang có ý định kinh doanh  Nail thường băn khoăn không biết cần bao nhiêu   vốn để có thể mở 1  shop Nail, nên chọn địa điểm nào là hợp lý, khi đã tìm được mặt bằng rồi thì  cân nhắc thiết kế nội thất shop Nail như thế nào, lựa chọn ghế Nail   mẫu mã nào  phù hợp, chất lượng mà  giá thành rẻ. 
thiết kế nội thất shop nail, thiết kế shop nail diện tích nhỏ
Thiết kế tiệm Nail đẹp

Sau đây nội thất Đạt Phát chúng tôi chia sẻ với các bạn một số  cách thiết kế nội thất cửa shop Nail  nhỏ:
Sử dụng nguyên liệu trang trí tiết kiệm chi phí:
Một trong những nguyên liệu để trang trí  shop Nail được chuộng nhiều nhất , lại tiết kiệm chi phí đó là giấy dán tường: trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường với nhiều mẫu mã hoa văn màu sắc đẹp, tùy vào sở thích hay phong thủy hợp mệnh chủ mà chọn gam màu sắc phù hợp, không nên chọn màu khắc.
thiết kế nội thất shop nail, thiết kế shop nail diện tích nhỏ,

Sử dụng đèn Led trần, đèn trang trí dạng lọ. Chọn tranh treo tường với các bức  tranh Nail để tạo   đặc thù nhấn cho không gianTrang trí mặt tiền: Tên tiệm Nail sử dụng chữ Mica nghệ thuật gắn Led, hay tấm ốp 3D , 2 hông mặt tiền chọn dán decal ảnh
thiết kế nội thất shop nail, thiết kế shop nail diện tích nhỏ
Thiết kế Shop Nail
Quyết định số lượng nội thất cho tiệm Nail:
Xác định mục đích tiệm Nail của bạn làm gì, cần những nội thất gì:  ghế ngồi làm nail, quầy tính tiền, bộ sofa chờ,  giường nối mi, bàn làm nail, ghế cắt tóc, giường gội đầu, tủ, kệ...Liệt kê list danh sách những món đồ cần thiết.
thiết kế nội thất shop nail, thiết kế shop nail diện tích nhỏ,

- Đo đạc diện tích mặt bằng của tiệm, xác định khu vực nào để ghế Nail, khu vực nào để giường matxa,  giường gội đầu,  ghế làm tóc...( Tùy theo tiệm Nail tích hợp cả làm tóc hay không)
(Ví dụ một tiệm Nail có diện tích ngang 3,8m, dài 6,5m có thể sử dụng các phương án sau:
+ Tiệm Nail chỉ làm Nail và nối mi: 4 bộ  ghế làm móng nails, 2 bộ bàn làm nail, 1 quầy tính tiến, 1  băng chờ, 2  giường nằm massage
thiết kế nội thất shop nail, thiết kế shop nail diện tích nhỏ
Nội thất cho Shop Nail

+ Tiệm Nail- Salon: 3 bộ  ghế làm móng nails, 2 bộ  ghế hớt tóc, 1 bàn làm nail, 1  giường nằm massage, 1  giường gội đầu, 1 bộ sofa chờ, 1 quầy tính tiền
+ Tiệm Salon- Nail: 3 bộ  ghế ngồi làm nail, 2 bộ  ghế làm tóc, 2  ghế gội đầu,  1 bộ sofa chờ, 1 quầy tính tiền)
thiết kế nội thất shop nail, thiết kế shop nail diện tích nhỏ

 Như trên là một số  cách thiết kế shop Nail diện tích nhỏ chúng tôi đưa ra để bạn có thể tham khảo, nhưng để thiết kế và trang trí  cửa hàng  Nail đẹp và hài hòa bạn cần đến 1 đơn vị chuyên về Nail tư vấn và thiết kế tốt nhất. 
thiết kế nội thất shop nail, thiết kế shop nail diện tích nhỏ,

Nội thất Đạt Phát - Công ty chuyên thiết kế và trang trí nội thất tiệm Nail, Spa, Salon, sản xuất  ghế làm móng nails giá rẻ, giường gội,  giường nằm massage..  vận chuyển  toàn quốc. 
Gía ưu đãi hấp dẫn khi trang trí nội thất tiệm  Nail trọn gói. Hãy  liên lạc với chúng tôi để có 1 dịch vụ thiết kế  cửa hàng  Nail tốt nhất.


Liên hệ:
Công ty TNHH SX XD Nội Thất Đạt Phát
Website: noithatdatphat.com hoặc sofadatphat.com
 Hotline: 0908.337.963 - (028) 668.63.668
Đc: 17A Kênh 19 tháng 5, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM


Share on Google Plus

0 comments:

Post a Comment