Kinh nghiệm mở tiệm nail

KINH NGHIỆM MỞ TIỆM NAIL CÓ LÃI

Nhu cầu làm đẹp là vô cùng, vô tận ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào với bất cứ mọi người. Đây chính là điều kiện rất tốt để dịch vụ làm đẹp ra đời và dịch vụ làm nail, làm móng cũng ra đời từ trào lưu đó. Khi bắt đầu làm một việc gì đó chúng ta phải khảo sát tiềm năng và lên kế hoach trước rồi bắt tay vào làm. Sau đây là một số kinh nghiệm mở tiệm nail chúng tôi muốn chia sẻ để giúp ích các bạn có thể lên kế hoạch tốt cho công việc kinh doanh tiệm nail của mình:
kinh nghiệm mở tiệm nail, ghế nail, ghế làm nail
Một tiệm nail chất lượng sẽ thu hút nhiều khách hàng

1.Kiến thức về nail:
Một điều kiện tiên quyết đầu tiên là bạn phải có kiến thức chuyên môn về nail vì nghề nail không chỉ đơn giản là cắt giũa, sơn móng..mà bây giờ yếu tố nghệ thuật được đưa cả vào nghề nail với những hoa văn, họa tiết sắc sảo, tinh tế và đa dạng.
Để thực hiện một bộ móng tay đẹp cho khách, thợ làm nail phải thật chăm chú, khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác. Sau khi đã vệ sinh, cắt tỉa móng, sẽ bắt đầu chăm sóc móng: Loại bỏ các vùng da sần, hư tổn, tỉa móng bằng kềm chuyên dụng và quan trọng nhất là trang trí móng (Nghệ thuật vẽ nail). Thợ nail cần phải có tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp thì mới có thể tăng sức cạnh tranh và thành công trong nghề.
kinh nghiệm mở tiệm nail, ghế nail, ghế làm nail
Làm nail là một nghệ thuật đòi hỏi thợ tay nghề giỏi

2. Địa điểm mở tiệm nail:
Chọn địa điểm mở tiệm nail cần phải tìm đúng nơi, đúng người thì cửa hàng kinh doanh của bạn mới hiệu quả.Vậy thế nào là đúng nơi, đúng người? Bạn cần xác định rõ, dịch vụ làm nail hướng đến đối tượng nào? Khu vực nào mở tiệm thì khả thi? Vì Nail nhắm đến đối tượng có điều kiện và thời gian, nên nếu bạn mở tiệm ở nơi người dân có mức thu nhập trung bình, luôn bận rộn với công việc thì sớm muộn cũng bị lỗ. Bạn có thể mở tiệm nail ở trung tâm mua sắm, hay cạnh tiệm làm tóc, spa hay cửa hàng quàn áo để tận dụng nguồn khách hàng sẵn có ở đây.
kinh nghiệm mở tiệm nail, ghế nail, ghế làm nail
Lựa chọn địa điểm mở tiệm nail tiềm năng

3. Thiết bị, dụng cụ làm nail:
Một bộ đồ nghề làm móng có đầy đủ: máy mài móng, kéo cắt, giũa, kềm, cọ, sơn móng, nước sát trùng, nước tẩy màu và dưỡng móng...Ngoài ra nên sắm những phụ kiện như hạt cườm, nhũ, kim tuyến, móng giả.. để trang trí khi khách yêu cầu.
Trong cửa hàng bạn cần chuẩn bị dãy ghế cho khách ngồi chờ (ghế chờ), kệ để chân, tủ kính để dụng cụ làm móng, và đặc biệt không thể thiếu những chiếc ghế nail, ghế sofa nail với tính năng tiện lợi êm ái, tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho khách hàng.
kinh nghiệm mở tiệm nail, ghế nail, ghế làm nail
Ghế sofa nail chất lượng, êm ái tạo càm giác thoải mái cho khách hàng

4. Trang trí tiệm nail:
Để thu hút, hấp dẫn khách thì cần chú ý thiết kế trang trí tiệm nail sao cho không gian haì hòa, đẹp mắt. Không gian bên trong tiệm nail cần phải thoáng, màu sắc sơn tường và nội thất có sự kết hợp ăn ý với nhau để tạo nên một tổng thể hoàn mỹ. Trang trí hoa dây leo hoặc chậu hoa nhỏ để tạo sự gần gũi, trên các bức tường nên treo tranh để tăng sức hút cũng như tạo điểm nhấn ấn tượng cho quán. 
kinh nghiệm mở tiệm nail, ghế nail, ghế làm nail
Không gian nội thất hài hòa

5. Quảng cáo, tiếp thị:
Quảng cáo tiếp thị là điều cần thiết để nhiều người biết đến tiệm nail, salon của bạn. Bạn có thể quảng cáo trên mạng, in cataloge, banner ..có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng đến tiệm của bạn, làm thẻ Vip cho khách đến thường xuyên sẽ được hưởng ưu đãi. Quan tâm đến chăm sóc khách hàng trước và sau sử dụng dịch vụ, vận dụng quảng cáo qua truyền miệng sẽ là điểm mạnh để mở tiệm nail có lãi. Vì những hoạt động chăm sóc tốt sẽ giúp bạn giữ chân được khách hàng thân thiết mà còn đem đến cho bạn lượng khách hàng lớn thông qua những người khách hàng này.
kinh nghiệm mở tiệm nail, ghế nail, ghế làm nail
Chiến lược marketing tốt sẽ thúc đẩy gia tăng khách hàng

Sau khi đã lên kế hoạch đáp ứng điều trên và hoạch định chiến lược đầy đủ thì bắt tay vào việc thực hiện mở tiệm nail thôi. 
Trên đây là những kinh nghiệm mở tiệm nail có lãi mà Nội thất Đạt Phát chúng tôi chia sẻ, chúc các bạn sẽ thành công.
Nội thất Đạt Phát- Chuyên tư vấn, thiết kế thi công tiệm nail, sản xuất ghế nail, ghế sofa nail các loại, uy tín, chất lượng.
Có thể bạn tham khảo:
            - Nội thất ghế nail

Share on Google Plus

0 comments:

Post a Comment